อัสซุส แนะนำอีพีซี รุ่น 1015PEM สู่ประสิทธิภาพอีกระดับ

อัสซุส  แนะนำอีพีซี รุ่น 1015PEM สู่ประสิทธิภาพอีกระดับ

ด้วยโปรเซสเซอร์ DualCore รุ่นล่าสุดจากอินเทล

อัสซุส ขอเสนอ Eee PC 1015PEM เน็ตบุ๊กที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ DualCore สุดยอดนวัตกรรมทันสมัย ดีไซน์กะทัดรัด ที่สามารถตอบโจทย์ความเป็นตัวตนและรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัว

ASUS Eee PC™ 1015PEM มาพร้อมโปรเซสเซอร์ DualCore รุ่นล่าสุด Intel® Atom™ N550 สู่ประสิทธิภาพการใช้งานระบบ Cloud Computing ที่เหนือกว่าเน็ตบุ๊กโปรเซสเซอร์ Core เดี่ยวทั่วไป พร้อมใช้งานด้วยระบบปฏิบัติการ Windows® 7 โดยมีหน่วยเก็บข้อมูลสูงสุด RAM 1GB DDR3 และ HDD 320GB ที่สามารถใช้ร่วมกับ ASUS Web Storage เพิ่มขึ้นได้อีก 500GB แสดงผลด้วยหน้าจอแบบ LED Backlight ขนาดพอเหมาะ 10.1 นิ้ว ด้วยน้ำหนักเบาพิเศษเพียง 1.25 กิโลกรัม

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ

–          ระบบ Bluetooth 3.0 สำหรับเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ภายนอกที่รวดเร็วกว่ามาตรฐานถึง 8 เท่า

–          ระบบมัลติมีเดียแบบครบครัน

–          Super Hybrid Engine เทคโนโลยีประหยัดพลังงานลิขสิทธิ์เฉพาะของอัสซุส ช่วยเพิ่มระยะเวลาการใช้งานอย่างต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 13 ชั่วโมง

–          รองรับซอฟท์แวร์ขั้นสูงอย่าง Adobe® Flash® ได้อีกด้วย

ASUS Eee PC™ 1015PEM สุดยอดเน็ตบุ๊กโปรเซสเซอร์ Dual Core รุ่นล่าสุดจากอินเทล พร้อมให้คุณสัมผัสความแตกต่างที่เหนือกว่าเน็ตบุ๊กทั่วไปได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศ ในราคา 14,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asusth.com

###

เกี่ยวกับอัสซุส

อัสซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลก และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ อัสซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน, สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน้ตบุ๊ก, เน็ตบุ๊ก, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ด้านเครือข่าย และโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของอัสซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 3,268 รางวัลในปี 2009 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ อัสซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 10,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 3,000 คน อัสซุสมีผลประกอบการในปี 2009 กว่า 7.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ASUS Call Center: 02-6798367 หรือ www.asus.co.th

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: