ทรูมูฟ พร้อมจำหน่าย BlackBerry Torch 9800

ทรูมูฟ พร้อมจำหน่าย BlackBerry Torch 9800

ทรูมูฟ ผู้ให้บริการแบล็กเบอร์รี่รายแรกในไทยเตรียมจำหน่าย “แบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช” เพื่อมอบประสบการณ์สื่อสารเต็มประสิทธิภาพให้ลูกค้าสนุกกับบริการสุดฮิต อาทิ BlackBerry Messenger, เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, บริการ Push Mail และท่องโลกไซเบอร์ ผ่านเครือข่ายคอนเวอร์เจนซ์ของทรูมูฟ ทั้ง 3G, Wi-Fi กว่า 18,000 จุด และ EDGE ทั่วประเทศ

โดยทรูมูฟวางแผนจำหน่ายแบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ในราคา 20,468 บาท (ไม่รวม VAT) พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้มให้ลูกค้าเลือกแบบโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจ Super Chat ที่เริ่มต้นเพียง 199 บาท ให้ลูกค้าใช้ได้ทั้ง Pre-paid และ Post-paid หรือแพ็กเกจ Unlimited ต่างๆ ที่ให้ใช้ BB ได้อย่างไม่อั้นในราคาเบาๆ

ภาพจากซ้าย ศิรเดช โทณวณิก, ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น} ,มร. แดนนี่ โบลดุค ผู้อำนวยการ ประจำประเทศไทยและมาเลเซีย บริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น  และอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์และ กลุ่มคอนเวอร์เจนซ์  บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และปาลาวี บุนนาค

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่ http://www.truemove.com/blackberry พร้อมชำระเงินจอง 1,000 บาท พิเศษ สำหรับลูกค้า 500 ท่านแรก ที่สั่งจองแบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช จะได้รับ Battery Cover รุ่น Limited Edition

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: