อัสซุสมั่นใจในคุณภาพ ประกาศ “Limited Lifetime Warranty”

อัสซุสมั่นใจในคุณภาพ

ประกาศ “Limited Lifetime Warranty” ขยายเวลารับประกันสำหรับสินค้า Wireless และ Switch

“อัสซุส” ผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง และระบบเครือข่ายครบวงจรระดับโลก ยืนยันถึงคุณภาพอย่างมั่นใจด้วยโปรแกรมรับประกันผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ “Limited Lifetime Warranty”

สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์อัสซุสกลุ่ม  Wireless และ Switch เฉพาะรุ่น GX1005B, GX1008B, USB-N13, USB-N10, WL167gV3, PCI-G31 และ PCE-N13 วันนี้…อัสซุสพร้อมให้การรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ในแต่ละรุ่น และในกรณีที่ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้นจำหน่ายหมด โดยไม่มีการผลิตเพิ่ม ลูกค้าจะได้รับรุ่นใหม่ที่ใกล้เคียงและอัสซุสยังให้การรับประกันผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องให้อีก 5 ปีทันที

เพื่อความมั่นใจ กรุณาตรวจสอบชื่อรุ่นที่ร่วมรายการก่อนเข้ารับบริการ โดยสามารถรับบริการได้ที่ศูนย์บริการอัสซุส หรือศูนย์ปริการจากตัวแทนจำหน่ายอัสซุสทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดการรับประกันเพิ่มเติมได้ที่ ASUS Call Center ที่เบอร์ 02-679-8367

เกี่ยวกับอัสซุส

อัสซุส หนึ่งในสามสุดยอดผู้นำจำหน่ายโน้ตบุ๊กระดับโลก และผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นองค์กรผู้นำในยุคดิจิตอลใหม่ อัสซุสออกแบบและผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของครัวเรือน, สำนักงาน และบุคคลทั่วไปในยุคดิจิตอลได้อย่างลงตัวด้วยสายผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นมาเธอร์บอร์ด, กราฟิกการ์ด, จอภาพ, คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป, โน้ตบุ๊ก, เน็ตบุ๊ก, เซิร์ฟเวอร์, มัลติมีเดีย, โซลูชั่นไร้สาย, อุปกรณ์ด้านเครือข่าย และโทรศัพท์มือถือ ด้วยความมุ่งมั่นของอัสซุสในการพัฒนานวัตกรรมและคุณภาพทำให้คว้ารางวัลถึง 3,268 รางวัลในปี 2009 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากการคิดค้น Eee PC™ แก่อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ อัสซุสมีพนักงานทั่วโลกกว่า 10,000 คน พร้อมทีมงานวิศวกรเพื่อพัฒนาวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกจำนวน 3,000 คน อัสซุสมีผลประกอบการในปี 2009 กว่า 7.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: